Trang chủ Dynamic 2017

Dynamic 2017

Năm 2016 được Chính phủ Việt Nam chọn là năm quốc gia khởi nghiệp với mục tiêu tạo ra làn sóng đầu tư thứ hai với Đề án “Hỗ trợ Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”. Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã và đang có nhiều bước đi đầu tiên trong vai trò phát triển tinh thần khởi nghiệp tại Việt Nam thông qua việc hình thành môi trường để sinh viên tích lũy tư duy, kỹ năng và trải nghiệm hữu ích sẵn sàng khởi nghiệp khi có hướng đi đổi mới sáng tạo. Vai trò của nhà trường trong đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp nhấn mạnh hai tiếp cận, một là tinh thần doanh nhân và truyền cảm hứng, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao; hai là hợp tác với doanh nghiệp và nắm bắt nhu cầu của thị trường. Trên cơ sở đó, Cuộc thi Dynamic 2017 được đổi mới về cả nội dung và hình thức thi nhằm đáp ứng định hướng của nhà trường đối với xu hướng thúc đẩy khởi nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Mục tiêu của Cuộc thi DYNAMIC là sân chơi học thuật thu hút và đào tạo sinh viên có những kỹ năng cần thiết để khởi nghiệp, khuyến khích các sinh viên vận dụng kiến thức chuyên môn vào thực tiễn và phát triển các kỹ năng mềm thông qua việc xây dựng và triển khai các dự án khởi nghiệp thông qua Câu lạc bộ Dynamic tại các trường Đại học trên toàn quốc.

Đặc điểm nổi bật

DYNAMIC chính là cầu nối tạo cộng đồng liên kết giữa sinh viên – nhà trường – doanh nghiệp – cộng đồng nhằm phát triển năng lực sinh viên, phát triển những kỹ năng để trở thành nhà lãnh đạo kinh doanh có trách nhiệm với cộng đồng xã hội, tạo ra các dự án khởi nghiệp khả thi mang lại lợi ích khác biệt cho cộng đồng.

[Hình ảnh] Cầu nối Lý thuyết – Thực tiễn,  Giảng viên – Sinh viên, Sinh viên – Sinh viên, Sinh viên – Doanh nghiệp

Đặc điểm nổi bật

  • 10 tháng huấn luyện và đào tạo
  • Giảng viên và các nhà doanh nghiệp cố vấn
  • Hiện thực hóa ý tưởng
  • Giao lưu học hỏi tại Nhật Bản
instagram takipçi hilesi wordpress adult teması meme büyültme hacklink satış e sigara hacklink