Chung kết khu vực Đồng bằng sông cửu long – Dynamic Đại học Cần Thơ bước tiếp – Khi tinh thần khởi nghiệp bùng cháy.

Chương  trình bắt đầu từ 8 giờ sáng mà từ 7 giờ các bạn sinh viên đã đến kính hết chỗ ngồi  tại hội trường khoa sư phạm Đại học Cần Thơ. Các bạn sinh viên  hầu hết là sinh viên Đại học Cần Thơ nhưng  mỗi phần thi đều được cả khánh đài cổ vũ nhiệt tình. Cho thấy, các bạn sinh viên rất quan tâm và háo hức chung kết khu vực tại Đại học Cần Thơ. Tinh thần của Dynamic lan tỏa cho đến khi kết thúc chương trình.

3 mô hình và hình thức kinh doanh khác nhau.

Có thể đây là vòng chung kết khu vực mà 3 dự án lại là 3 hình thức kinh doanh hoàn toàn khác nhau. Kinh Doanh Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tích Hợp Ứng Dụng Trên Smartphone  hiện tại dự án đang trong quá trình hoàn thành ứng dụng demo để tung lên Appstore và CH Play, dự án đáp ứng được nhu cầu thị trường vì hiện nay việc mọi người đang có xu thế sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Trái lại đó, Dự án đến từ  Dynamic Tây Đô là kẹo dẻo xoài được sự quan tâm rất nhiều từ Ban giám khảo khi đây là sản phẩm khá độc đáo vì cách chế biến cải tiến từ chủ dự án. Nhưng xét lại nhu cầu thị trường và hướng tiếp cận và xâm nhập thị trường lại vô cùng khó khăn cho một sản phẩm thực phẩm.

Cuối cùng, Nghiên Cứu Và Thiết Kế Thiết Bị Đo Lường Và Cảnh Báo Chất Lượng Không Khí lại là dự án theo hướng  giải quyết vấn đề cảnh báo tình trạng không khi xung quanh ta liệu có đang ô nhiễm qua mức cho phép không? Đề từ đó tìm giải pháp khắc  phục.

Những  lời  khuyên  từ chuyên gia.

Các dự án ngoài được phản biện lại những câu hỏi từ Ban giám khảo còn được sự tư vấn và đưa ra hướng giải quyết cho dự án của chính mình.

Chiến thắng từ điều thiết thực nhất.

Sau hơn 3 giờ diễn ra thì ban giám khảo đã đưa ra quyết định. Đúng vậy, Dự án được đánh giá trên nhiều tiêu chí từ khả thi đến kỳ vọng  trong tương lai. Sau khi xem xét rất kỹ, vì cả 3 dự án đều có điểm mạnh riêng và mặt hạn chế. Thì xin chúc mừng  dự án Nghiên Cứu Và Thiết Kế Thiệt Bị Đo Lường Và Cảnh Báo Chất Lượng Không Khí – Dynamic Đại học Cần Thơ (CTU2) đã xuất sắc vượt qua 2 đội còn lại nhận tấm vé thông hành cùng 2 đội Dynamic  NEU và Dynamic  HCE  có mặt tại Chung kết năm.

Vậy là chỉ còn 1 tấm vé cuối cùng đang  đợi 4 dự án đến từ 3 CLB Dynamic  thuộc  khu vực Tp. Hồ Chí Minh bao gồm 2 dự án của CLB Dynamic UEH, 1 dự án từ CLB Dynamic  FTU2 và 1 dự án của CLB Dynamic Văn Hiến. Diễn ra vào ngày 18/1 tại Hội trường A116 trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh.


izmir escort