Vòng chung kết cuộc thi “Dynamic 2017 – sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai khu vực miền Bắc”

Vòng chung kết cuộc thi “Dynamic 2017 – sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai khu vực miền Bắc” đã diễn ra vào ngày 9/1/2018 tại trường ĐH Kinh tế Quốc Dân (Hà Nội). Các đội thi đã đem đến những phần thi thành công và đầy xuất sắc.

Với những màn thi tài đến từ 6 dự án của các trường đại học khu vực miền Bắc: ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh tế quốc dân. Cuộc đấu đầy căng thẳng và sôi nổi với sự cạnh tranh quyết thắng của các đội với tinh thần lấy về cho mình chiếc vé để bước chân vào vòng chung kết toàn quốc sắp tới.

Các dự án khởi nghiệp ngoài trình bày về các phương thức nghiên cứu thị trường, marketing, quản trị doanh nghiệp, quản lý tài chính… mà còn trả lời nhiều câu hỏi đầy thử thách và trọng tâm của các vị giám khảo.

Đa phần, đến với chung kết khu vực phía bắc là các dự án hướng đến công nghệ như Phần mềm nhận diện khuôn mặt (BK Face); Ứng dụng Tủ đồ thông minh (SMOSET); Ứng dụng tìm người vận chuyển hàng hóa xách tay (Quick Silver); Học nhiều hơn – tiết kiệm nhiều hơn (ConnectUs). Bên cạnh đó, có dự án hướng đến môi trường như nâng cao ý thức của người dân về môi trường (Ecolight).

Dự án tổ hợp Strength Finder – dự án hướng về các bài giảng trí tuệ cảm xúc, kỹ năng mềm bằng cả hình thức lớp học thực hành lẫn hệ thống ứng dụng quản lý. Cũng là dự án thuần công nghệ bên cạnh các dự án vô cùng xuất sắc. Nhưng StrengthFinder đã cho thấy được sự khác biệt và vượt trội cũng như tính khả quan của mình khi đã để lại ấn tượng cũng như được sự đánh giá cao từ phía Ban giám khảo. Lấy về cho mình chiếc vé bước chân vào vòng thi chung kết cuộc thi “Dynamic 2017 – Sinh Viên Nhà Doanh Nghiệp Tương Lai” toàn quốc.

Các thành viên của các đội thi năm nay cho rằng: “tham gia cuộc thi, bên cạnh việc được so tài với các đội bạn, đây còn là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ có cơ hội được giao lưu, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, cũng như đem những ý tưởng khởi nghiệp của của mình đến gần hơn với cộng đồng hơn”

Kết quả khu vực phía Bắc đã gọi tên đội chiến thắng. Vậy ở khu vực Miền Trung, phía Nam và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, đội nào xứng đáng cầm trong tay chiếc vé quyền lực, tham gia vòng chung kế toàn quốc, đối đầu trực tiếp với các đối thủ “không phải dạng vừa” ở các khu vực còn lại. Hãy cùng chờ xem nhé!