Hàng trăm bạn trẻ tham gia chương trình ngày hội định hướng nghề nghiệp “Career Shining Day” do Suntory Pepsico Việt Nam tổ chức

Ngày 14/03/2015 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (Suntory PepsiCo Việt Nam) tổ chức sự kiện ngày hội định hướng nghề nghiệp trong giai đoạn đầu khởi động chương trình Quản Trị viên tập sự năm 2015. Chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo của hàng trăm bạn sinh viên ở nhiều trường đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Tham gia sự kiện, các bạn sinh viên có cơ hội được tìm hiểu về chức năng hoạt động của từng phòng ban như Nhân sự, Sản xuất Cung ứng, Kinh doanh, Tài chính, Kế toán, IT, Pháp lý, Marketing. Bên cạnh đó, các bạn được lắng nghe những chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm từ các anh chị cấp quản lý, và các thành viên chương trình Quản trị viên tập sự của Suntory PepsiCo Việt Nam về môi trường làm việc, những cơ hội phát triển bản thân cũng như những thử thách phải đương đầu trong công việc. Những chia sẻ này sẽ giúp các bạn sinh viên tìm hiểu sâu hơn về sở thích, tính cách, và năng lực của bản thân, từ đó các bạn có những định hướng tốt hơn cho tương lai nghề nghiệp, đồng thời trang bị những kỹ năng cần thiết cho bản thân khi bước vào đời. Ngoài ra, các bạn cũng được tham gia các trò chơi tương tác thú vị và nhận những phần quà hấp dẫn từ Suntory PepsiCo Việt Nam tại sự kiện.

Chia sẻ với Ban tổ chức chương trình, bạn Yến Linh – cựu sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, thành viên chương trình Quản trị viên tập sự của Suntory PepsiCo Việt Nam cho biết: “Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, chúng em chưa thực sự biết và định hình được tương lai nghề nghiệp, nhờ tham gia những chương trình chia sẻ và cơ hội quý báu như thế này, chúng em hiểu rõ hơn về từng ngành nghề và các yếu tố cần thiết nếu như theo đuổi ngành đó. Nhờ vậy, chúng em sẽ tìm hướng đầu tư, trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để chuẩn bị tốt cho bước ra môi trường làm việc thực tế sẽ không gặp nhiều bỡ ngỡ”.

Với thông điệp của chương trình “Hãy là chính mình, tự tin tỏa sáng”, chương trình quản trị viên tập sự năm nay của Suntory PepsiCo Việt Nam tập trung tạo ra các cơ hội cho các bạn trẻ được: Khám phá bản thân trong môi trường kinh doanh linh hoạt, sáng tạo; Làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp và trở thành thành viên của một tổ chức lớn mạnh và gắn bó lâu dài; Trải nghiệm một chương trình đào tạo và phát triển chuyên sâu, hệ thống, với cường độ cao nhưng cũng đầy thử thách tại Suntory PepsiCo Việt Nam; Trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của công ty. Thời gian nộp hồ sơ tham gia chương trình từ 01/03/2015 đến 31/03/2015.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng truy cập đường link:

http://www.suntorypepsico.vn/vi/careers/gioi-thieu

hoặc liên hệ với Ban tổ chức chương trình theo email:

talent.acquisition@suntorypepsico.vn

Về chương trình Quản trị viên tập sự của Suntory PepsiCo Việt Nam

Chương trình Quản trị viên tập sự của Suntory PepsiCo Việt Nam ra đời từ năm 2006 nhằm phát hiện, đào tạo và phát triển các tài năng trẻ, những sinh viên mới ra trường năng động, sáng tạo, có kiến thức chuyên môn cao để trở thành các Nhà lãnh đạo tương lai của Suntory PepsiCo Việt Nam. Trong nhiều năm qua chương trình đã thu hút sự tham gia của hàng ngàn bạn sinh viên trên khắp cả nước.

Xuất sắc vượt qua các bài thi và phần đánh giá của ban tổ chức, các thành viên tham gia các Chương trình Quản trị viên tập sự của Suntory PepsiCo Việt Nam hiện đã và đang nắm giữ những vị trí lãnh đạo quan trọng tại công ty và đóng góp cho mục tiêu đưa Suntory PepsiCo Việt Nam trở thành công ty một tỷ đô la vào năm 2018.

Về Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam

Là công ty 100% vốn nước ngoài, Suntory PepsiCo Việt Nam được thành lập trên cơ sở liên minh giữa PepsiCo Inc và Suntory vào tháng 4/2013. Trụ sở chính của Công ty đặt tại Tầng 5, Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Sứ mệnh và tầm nhìn của Công ty là tiếp tục duy trì và giữ vững vị thế đầu ngành nước giải khát song song với việc tiếp tục duy trì các giá trị của công ty. Trong tương lai, Suntory PepsiCo Việt Nam sẽ tiếp tục theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững, không ngừng đẩy mạnh và mở rộng các chương trình rách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp (CSR) để đóng góp nhiều hơn cho xã hội trong các lĩnh vực Giáo dục, Chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Nước & Môi trường, và chương trình Vòng tay nhân ái (Helping Hands) – một chương trình tình nguyện do chính cán bộ công nhân viên của Suntory PepsiCo Việt Nam gây quỹ, xây dựng và thực hiện trên phạm vi toàn quốc. Trong từng lĩnh vực, chúng tôi đã và đang triển khai nhiều hoạt động đóng góp hiệu quả cho cộng đồng địa phương nơi công ty có đặt nhà máy và hoạt động sản xuất kinh doanh.

Một số hình ảnh của chương trình:

1

2

???????????????????????????????

4

 

Các bạn sinh viên lắng nghe những chia sẻ từ bộ phận Marketing

 

 

5

 

Các bạn sinh viên lắng nghe những chia sẻ từ bộ phận Marketing

6

7

Các bạn sinh viên tìm hiểu về các bộ phận chức năng của Suntory PepsiCo Vietnam

Nguồn: Công ty TNHH NGK Suntory PepsiCo Việt Nam.